บริการรับซักผ้าม่าน บริการคุณภาพ ดูแลผ้าม่านของคุณให้ยืนยาว

รับซักผ้าม่าน บริการของเรานั้นให้บริการทำความสะอาดผ้าม่านอย่างมืออาชีพ ตามมาตรฐานสากล บริการของเรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการรับซักผ้าม่าน และทำความสะอาด ให้บริการตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการซักผ้าม่านแบบเครื่องซักผ้า ซักแห้ง หรือซักด้วยไอน้ำ (แล้วแต่กรณีของผ้าด้วย) นอกจากนี้เรายังให้คำแนะนำในการดูแลผ้าม่านเพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว และยังมีบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผ้าม่าน เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้บริการของเรา

บริการทำความสะอาดผ้าม่านของเรายังเน้นไปที่การให้บริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ใช้สารเคมีในการซักผ้าม่าน ซึ่งทำให้ลูกค้าและครอบครัวของลูกค้าสามารถใช้ผ้าม่านได้อย่างปลอดภั​​ย

การทำความสะอาดผ้าม่านนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาด สุขลักษณะ และยังช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ดังนั้น การใช้บริการซักผ้าม่านจึงเป็นสิ่งที่ควรพิจารณา

ร้าน IHomeEden ของเรานั้นมีบริการรับซักผ้าม่าน

รับประกันบริการงานด้วยประสบการณ์ 30 ปี โดยทีมงานคุณภาพ

พร้อมซ่อมรางม่าน อุปกรณ์ม่านต่าง ๆ ที่ชำรุดฟรี ประเมินราคาฟรี!! ทั่วประเทศ

ซักผ้าม่านบ้าน คอนโดแบบเหมา ๆ

แอดไลน์เพื่อปรึกษาบริการรับซักผ้าม่าน
 • ผ้าม่านเริ่มต้นราคาที่ 40 บาท/ตารางเมตร
 • ชักพรมเริ่มต้นที่เมตรละ 60 บาท
 • ม่านหลุยส์เริ่มต้นที่ 250 บาท/เมตร
 • ม่านผับเริ่มต้นชุดละ 150 บาท/ชุด
สารบัญ

ทำไมความสะอาดผ้าม่านถึงสำคัญ

การทำความสะอาดผ้าม่านเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะผ้าม่านสามารถดักจับฝุ่น ไรฝุ่น และสารต่าง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดการแพ้วัตถุ หรือ การเจ็บป่วยได้ นอกจากนี้ ผ้าม่านยังเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านที่สามารถส่งผลต่อบรรยากาศภายในห้อง ถ้าไม่ได้ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ผ้าม่านอาจมีส่วนในการส่งเสริมการเจริญเติบโตของเชื้อรา และรา ซึ่งทำให้ผ้าม่านมีอายุการใช้งานที่สั้นลง และลดลงความสวยงามของบ้า​​​​​​น

แอดไลน์เพื่อปรึกษาบริการรับซักผ้าม่าน

ขั้นตอนการซักผ้าม่าน ของทางร้าน IHomeEden ของเรา

รับซักผ้าม่าน

เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ ทุกขั้นตอนการบริการ เพื่อให้สินค้าออกมาดีที่สุด และมีดูแลมากเป็นพิเศษ รวมถึงงานและซ่อมหรือปรับเปลี่ยนผ้าม่านแบบครบวงจร ด้วยกระบวนการที่จะทำให้ผ้าม่านออกมาสวยงามที่สุด โดยเราจะมีขั้นตอนการทำงานรับซักผ้าม่าน ดังนี้

 1. การเริ่มต้นจากบ้านคุณ: ทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญของเราจะเริ่มด้วยการถอดผ้าม่านที่บ้านของคุณอย่างระมัดระวัง เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายใด ๆ
 2. การส่งต่อให้ทีมซัก: หลังจากถอดผ้าม่านแล้ว ทีมงานของเราจะนำผ้าม่านไปยังทีมซัก เรามีช่างเย็บผู้เชี่ยวชาญที่จะตรวจสอบ และซ่อมแซมผ้าม่านที่ชำรุดตามอายุการใช้งาน (ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 3. การถอดอุปกรณ์: ก่อนที่จะเริ่มกระบวนการซัก ทีมงานจะถอดอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ตะขอ โซ่ถ่วง เพื่อความสะดวกในการซักและซ่อมแซม
 4. การซักอย่างเชี่ยวชาญ: ผ้าม่านของคุณจะถูกซักด้วยเครื่องซักผ้ามาตรฐาน เพื่อความสะอาดล้ำลึก รักษาสภาพเนื้อผ้าให้ดูดีเหมือนใหม่
 5. การอบแห้ง: เมื่อซักเสร็จ ผ้าม่านจะถูกนำไปอบในเครื่องอบขนาดใหญ่ เพื่อให้แห้งเร็ว และลดการเกาะของฝุ่นละออง
 6. การตรวจสอบ และซ่อมแซม: หากมีส่วนใดชำรุด เรามีทีมงานพร้อมซ่อมแซมให้กลับมาสมบูรณ์ก่อนที่จะเริ่มกระบวนการรีด
 7. การรีดด้วยไอน้ำ: ผ้าม่านจะถูกรีดด้วยเครื่องรีดไอน้ำ ช่วยรักษาเนื้อผ้าและคงรูปทรงให้สวยงาม
 8. การจัดเรียงและนำกลับ: เมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้น ทีมงานจะจัดเรียงและนำผ้าม่านกลับไปติดตั้งให้ที่บ้านคุณ

ด้วยกระบวนการที่ครบถ้วน และความเชี่ยวชาญของทีมงาน เรามั่นใจว่าผ้าม่านของคุณจะกลับมาสะอาดและสวยงามเหมือนใหม่แน่นอน

ประโยชน์ที่ได้รับจากการรับซักผ้าม่านของเรา IHomeEden

 1. กำจัดฝุ่น และสารก่อภูมิแพ้ที่เป็นอันตราย
 2. กำจัดจุลินทรี เพื่อป้องกันการปนเปื้อนหรือการ เจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่ไม่ต้องการ เพื่อป้องกันการเน่าเสียของผลิตภัณฑ์ต่างๆ
 3. ยืดอายุให้ผ้าม่าน ผ้าม่านจะใช้งานได้นานมากขึ้น ซึ่งอาจจะยืดระยะได้ถึง 10 – 20 ปีเลยทีเดียว
 4. มีกลิ่นหอม ทำให้ผ้าม่านของคุณมีกลิ่นหอม บ้านจะน่าอยู่มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน
 5. ปรับปรุงอากาศ ทำให้คุณภาพอากาศในบ้านดีขึ้น และทำให้มลพิษต่าง ๆ ภายในบ้านเบาบางลง นอกจากนี้ยังถ่ายเทออากาศออกสู่ภายนอกได้ดียิ่งขึ้น
 6. มีส่วนช่วยให้สิ่งแวดล้อมภายในบ้านสะอาดยิ่งขึ้น 
แอดไลน์เพื่อปรึกษาบริการรับซักผ้าม่าน

วิธีการดูแลผ้าม่านเพื่อให้ยืนยาว

รับซักผ้าม่าน
 1. การดูดฝุ่น: ใช้เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดผ้าม่านอย่างสม่ำเสมออย่างน้อย 3 – 4 เดือน/ครั้ง เพื่อจำกัดฝุ่น และสิ่งสกปร​​ก
 2. ลบคราบ: ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์นุ่ม ๆ เพื่อลบฝุ่นจากตัวผ้าม่าน โดยเริ่มจากด้านบน และไล่ลงไปด้านล่า​​ง
 3. ใช้งานและจัดเก็บอย่างถูกต้อง: เมื่อไม่ใช้งานควรจัดเก็บผ้าม่านให้ถูกต้อ​ง
 4. การซักผ้าม่าน: มีวิธีการที่แตกต่างกันในการซักผ้าม่าน ขึ้นอยู่กับชนิดของผ้า บางชนิดสามารถซักในเครื่องซักผ้าได้ ในขณะที่บางชนิดต้องการการดูแลอย่างพิเศษ เช่น การซักด้วยมือ หรือการซักด้วยไอน้ำ

การซักผ้าม่านให้ถูกวิธี

 • การซักในเครื่องซักผ้า: ผ้าม่านทำจากวัสดุเช่น ฝ้าย ไนลอน หรือโพลีเอสเตอร์สามารถซักในเครื่องซักผ้าได้ แต่ควรตรวจสอบฉลากดูแลเสมอก่อนการซั​​ก
 • การซักด้วยมือ: ผ้าม่านทำจากวัสดุเช่น ไหมหรือเลซ ควรซักด้วยมือเพื่อป้องกันความเสียหา​ย
 • การซักด้วยไอน้ำ: ผ้าม่านทำจากวัสดุที่ละเอียดอ่อน เช่น ไหมหรือเลซ สามารถซักด้วยไอน้ำได้ เพื่อป้องกันความเสียหายจากน้ำหรือการต​​กสี
 • การซักผ้าม่าน: โหลดผ้าม่านลงในเครื่องซักผ้า โดยไม่ให้โอเวอร์โหลด (โดยทั่วไปไม่ควรเติมผ้าลงเครื่องซักผ้าเกิน 3/4) เพื่อให้ผ้าม่านสามารถหมุนได้สะดวก และน้ำกับน้ำยาซักผ้าสามารถทำงานได้ทั่วทั้งผ้​​า
 • น้ำและน้ำยาซักผ้า: ใช้น้ำเย็นหรือน้ำอุ่น และใช้โหมด Gentle Cool Wind ในการซักผ้าม่าน นอกจากนี้ยังควรใช้น้ำยาซักผ้าที่อ่อนโย​​น

การดูแลรักษา และทำความสะอาดม่านปรับแสงอย่างถูกวิธีสามารถช่วยให้ม่านของคุณมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และช่วยให้บ้านของคุณดูสวยงาม และน่าอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

สุดท้ายนี้หวังว่าบทความนี้ จะช่วยให้คุณได้รับความรู้ เกี่ยวกับซักผ้าม่านมากยิ่งขึ้น หากสนใจบริการผ้าม่าน ซักผ้าม่าน หรือต้องการติดตั้งผ้าม่าน เรายินดีที่จะให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำฟรี สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ Line: @ihomeeden

สนใจติดต่อ IHomeEden ที่ 089-003-4345 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @ihomeeden(มี @ นำหน้า)

📞 | 089-003-4345

💬 |(Line) https://lin.ee/fA7MIo4

แอดไลน์เพื่อปรึกษาบริการรับซักผ้าม่าน