ม่านระย้า (austrian curtain) ผ้าม่านที่ดูหรูหรา นุ่มนวล เป็นทางการ

ม่านระย้า (austrian curtain) มีลักษณะอ่อนช้อย นุ่มนวลสวยงาม ซ้อนเรียงเป็นชั้น ๆ ตามแนวดิ่ง เหมาะกับสถานที่ที่ต้องการสร้างบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่เป็นทางการ พื้นที่ราชการ หรือสถานที่จัดโชว์ต่าง ๆ ผ้าม่านลักษณะนี้นั้นจะมองสบายตา มีสไตล์คลาสสิค และมีเอกลักษณ์โดดเด่น

ร้าน IHomeEden ของเรานั้นมีบริการจำหน่าย และติดตั้งทั่วประเทศ

แอดไลน์เพื่อปรึกษาบริการติดตั้งผ้าม่านฟรี
สารบัญ
ม่านระย้า
ม่านระย้า
ม่านระย้า
แอดไลน์เพื่อปรึกษาบริการติดตั้งผ้าม่านฟรี

ม่านระย้า ที่ใช้กับระบบเวทีต่าง ๆ 

ม่านระย้า

ระบบที่ใช้ในการยก หรือลดม่านในเวทีหรือพื้นที่อื่น ๆ โดยอัตโนมัติ มีหลายชนิดของระบบม่านระย้าที่มีการออกแบบ และวิธีการทำงานที่ต่างกัน สำหรับผู้ที่มองหาความสะดวกสบาย ในการควบคุมม่าน เราจะแบ่งประเภทของม่านระย้าทั้งหมด 4 ประเภทด้วยกันดังนี้

 • STRATUS Vertical Lift Curtain System

ระบบนี้ให้การทำงานที่เงียบและปลอดภัย และสามารถยกหรือลดม่านได้ทั้งในรูปแบบแนวตั้งและแนวนอ​​น มีฟีเจอร์ที่ช่วยในการติดตั้งและใช้งานได้ง่าย

 • ADC T-Lift 2.0

ระบบนี้เป็นระบบที่มีการติดตั้งและใช้งานง่าย สามารถติดตั้งได้ในเวลาอันสั้​​น มีระบบ Quick Connect ที่ช่วยในการเชื่อมต่อระหว่างระบบยกกับม่าน ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนม่านได้ง่ายขึ้น ดูแหล่งอ้างอิงที่นี่

 • Continuous Cord Loop

ระบบนี้มีกลไกคลัทช์ที่พิเศษสำหรับการทนต่อน้ำหนักที่มา​​ ใช้สำหรับม่านที่มีขนาดใหญ่หรือสูง ดูแหล่งอ้างอิงที่นี่

 • Different Types of Curtain Track Systems

มีการเลือกระบบทางสำหรับม่านอัตโนมัติ โดยต้องพิจารณาถึงน้ำหนักและความยาวของม่าน และลักษณะของหน้าต่า​​ง ดูแหล่งอ้างอิงที่นี่

ตัวอย่างโครงการที่ใช้ม่านระย้า (austrian curtain)

  • ห้บริการจาก Delta Stage Lighting ในการติดตั้งอุปกรณ์เวทีและไฟสำหรับ Church of All Nations ใหม่. Rose Brand ได้รับมอบหมายให้ช่วยในบางส่วนของงานนี้ รวมถึงการพัฒนา Venetian Contour Curtain และระบบควบคุมการเคลื่อนไหว โครงการนี้มีวัตถุประสงค์ในการเพิ่มความสวยงามด้านสถาปัตยกรรมด้วยม่านใหญ่สวยงามสำหรับแท่นพระคุณ, รวมถึงการให้ระบบควบคุมม่านที่สามารถเลื่อนขึ้นและลงได้ในหลาย ๆ แบบแบบ และควบคุมองค์ประกอบฉากอื่น ๆ ด้วยระบบควบคุมการเคลื่อนไหวเดียวกั​​น
 1. โครงการที่ Europa-Park, Rust, Germany
  • ในพื้นที่กรีกของสวนสนุกนี้, มีการใช้ระบบม่านด้วยมอเตอร์สำหรับการแสดงน้ำแข็ง. ม่านน้ำตกทำจากผ้าเวลเวตสีน้ำเงินอัลตรามารีน; มีขนาด 11.0 x 3.9 เมตร. ระบบ Festoon ชื่อ STRATUS กับระบบควบคุม G-FRAME ให้การดำเนินงานแนวตั้​​ง
 2. โครงการที่ Arcadia Performing Arts Center
  • มีการดำเนินการโครงการ Venetian lift ซึ่งใช้เวลาติดตั้ง 3 วัน โดยใช้ม่าน Venetian แทร็ก และระบบมอเตอร​​

หากสนใจบริการผ้าม่าน ซักผ้าม่าน หรือต้องการติดตั้งผ้าม่าน เรายินดีที่จะให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำฟรี สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ Line: @ihomeeden

สนใจติดต่อ IHomeEden ที่ 089-003-4345 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @ihomeeden(มี @ นำหน้า)

📞 | 089-003-4345

แอดไลน์เพื่อปรึกษาบริการติดตั้งผ้าม่านฟรี