บริการติดตั้ง ผ้าม่าน ราคาสมเหตุผล ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

ผ้าม่าน

ผ้าม่านนั้นสามารถยกระดับการตกแต่งภายในบ้านของคุณ ไปสู่อีกระดับของสไตล์บ้านของคุณได้อย่างไร ?

“ คุณสามารถเลือกสไตล์การตกแต่งภายในบ้านได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบง่ายหรือแบบหรูหราคุณเองก็สามารถสร้างสรรค์ผลงานในสไตล์ที่คุณเลือกสำหรับหน้าต่าง หรือประตูทุกขนาด ผ้าม่านนั้นสามารถเพิ่มความอบอุ่นและปรับแสงสว่างภายในบ้าน ของคุณได้ รวมถึงความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านของคุณอีกด้วยค้นหาผ้าม่านคุณภาพใน ราคาที่ดีที่สุดได้แล้วตอนนี้ “

ม่านจีบโชว์ราง

ประโยชน์ของผ้าม่าน

สำหรับผ้าม่านนั้น ถือเป็นวิธีที่ประหยัดต้นทุนที่สุด ในการสร้างประโยชน์ในการเพิ่มสไตล์ให้กับ
บ้าน และอื่น ๆ อีกมากมายได้แก่

  1. ปรับแสงแดดที่เข้ามาในบ้าน
  2. ทั้งวัสดุและสไตล์ที่หลากหลายนั้น จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน
  3. เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้าน
  4. ผ้าม่านสามารถทำให้บ้านเย็นลงและประหยัดไฟได้มากขึ้นหากเปิดแอร์ในช่วงที่มี
  5. แสงแดดแรง

ประเภทของผ้าม่าน

ผ้าม่านโปร่ง

ผ้าม่านโปร่ง

ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Curtains) เป็นผ้าม่านที่สวยงาม และโปร่งสบายสำหรับทุกห้องสามารถมีแสงรอดผ่านมาได้
พอสมควร

ผ้าม่านทึบ

ผ้าม่านทึบ

ผ้าม่านทึบ (Blackout) เป็นผ้าม่านที่มีคุณสมบัติทึบแสง เนื่องจากมีการเคลือบหรือซับด้านหลังจึงสามารถกันแสงได้สูงซึ่งมีตั้งแต่ 85 – 100% ทำให้ห้องมืด และยังช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้ เหมาะสำหรับห้องนอน ห้องดูหนัง ห้องที่ต้องการความมืด

ผ้าม่านกันยูวี

ผ้าม่านกันยูวี

ผ้าม่านกันยูวี (Room Darkening Curtains) เป็นม่านกรองแสงที่ปล่อยให้แสงลอดผ่านได้เล็กน้อย ไม่มืดสนิทเหมือนกับม่านทึบ สามารถกรองแสงแดดจากภายนอก สามารถป้องกันรังสี UV ที่เป็นอันตรายได้ถึง 100%

รูปแบบของผ้าม่าน

ม่านตาไก่

ม่านตาไก่

ผ้าม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) เหมาะกับการตกแต่งบ้านในหลายรูปแบบ แขวนง่ายสุด ๆ ใช้งานง่ายมาก ให้อารมณ์เรียบง่ายร่วมสมัย เหมาะทั้งการแต่งบ้าน คอนโด

ม่านจีบ

ม่านจีบ

ผ้าม่านจีบ (Pinch Pleat Curtains) เหมาะกับการตกแต่งบ้านในหลายรูปแบบ ให้อารมณ์เรียบง่าย คลาสสิค ลักษณะบริเวณด้านบนของผ้า จะมีการจับจีบเป็นช่วง ๆ ผ้าม่านด้านล่างจะเป็นลอนสวยงาม

ม่านลอน

ม่านลอน

ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) เหมาะกับการตกแต่งบ้านในหลายรูปแบบ ดูคลาสสิค เรียบง่าย สบาย ๆ ลักษณะคล้ายม่านตาไก่ แต่ไม่มีการเจาะหัวตาไก่ เหมาะสำหรับห้องโถงบันได ห้องนอน ห้องนั่งเล่น เป็นต้น

ม่านหลุยส์

ม่านหลุยส์

ผ้าม่านหลุยส์ (louis curtain) เหมาะกับการตกแต่งบ้านที่ต้องการความหรูหรา ดูแพง ดูมีภูมิฐาน แม้จะมีราคาสูง แต่สามารถเพิ่มความงดงามและหรูหราให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

ม่านยก หรือ ม่านระย้า

ม่านระย้า

ม่านยก หรือ ม่านระย้า (austrian curtain) เหมาะกับสถานที่ที่ต้องการสร้างบรรยายกาศ อบอุ่น เป็นทางการ เช่น ห้องสัมมนา ห้องรับแขก โถงต้อนรับ เป็นต้น

ม่านคอกระเช้า

ม่านคอกระเช้า

ม่านคอกระเช้า (Loops Curtains) ลักษณะคล้ายเสื้อคอกระเช้า ใช้ผ้าที่ทำเป็นตัวคล้องแทนห่วงม่าน รูปแบบม่านนี้นั้นจะออกแล้ว น่ารักหวาน ๆ รูปแบบคลาสสิก เรียบง่าย ไม่เหมือนใคร

ม่านพับ

ม่านพับ

ม่านพับ (Roman Blinds)เหมาะใช้กับหน้าต่างบานแคบ สไตล์ผ้าม่านที่ออกเรียบหรู ทำให้หน้าต่างในห้องดูกว้างและปลอดโปร่ง เหมาะใช้กับห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องทานอาหาร เป็นต้น

ม่านม้วน

ม่านม้วน

ม่านม้วน (Roller Blind) เหมาะกับการตกแต่งบ้านในหลายรูปแบบ ดูโดดเด่น และทันสมัย เรียบง่ายสามารถช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน และยังลดปัญหาด้านภูมิแพ้ ใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับทุกห้องภายในบ้าน

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง (Vertical Blind) คล้ายคลึงกับมู่ลี่ ดูเรียบง่าย เหมาะสำหรับควบคุมแสงสว่างภายในบ้านได้ตามต้องการ ทำให้ช่วยสร้างบรรยากาศได้ในหลากหลาย ทนทาน แข็งแรง เหมาะสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง

“ บริการติดตั้ง ผ้าม่าน ราคาสมเหตุผล ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี “

ร้านของเรานั้นมีบริการจำหน่าย และติดตั้งทั่วประเทศ

เพราะผ้าม่านเป็นสิ่งที่สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของห้องได้ทุกห้อง และยังทำให้ห้องดูมีสไตล์อีกด้วยที่ IHomeEden ของเรา มีผ้าม่านทุกรูปแบบ และหลากหลายสไตล์ ทั้งสมัยใหม่และดั้งเดิม มีสีให้เลือกมากมายทำให้บ้านของคุณสวยงามด้วยผ้าม่านที่มีลักษณะ และสีสันที่เข้ากับการตกแต่งอารมณ์ และสไตล์ของคุณได้ด้วยตัวเอง

ปิดท้ายด้วยรางผ้าม่านที่มีสไตล์และเคลื่อนไหวได้ราบรื่น รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย ท่านสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับผ้าม่านรูปแบบต่าง ๆ ได้ในบทความนี้ และเรียนรู้สไตล์การตกแต่งด้วยผ้าม่านทั้งหมดที่ร้าน IHomeEden ของเรา เพื่อที่จะเลือกสรรผ้าม่านได้ในแบบของคุณเองได้เลย

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับผ้าม่านของ IHomeEden

สำหรับตอนนี้นั้นทางร้าน IHomeEden ได้เลือกสรรผ้าม่านที่มีคุณภาพ และคุ้มค่าสำหรับทุกห้อง ทางร้านมีการอัพเดทผ้าม่านใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของบ้านทุกท่าน ทางร้านเรานั้นเป็นบริการผ้าม่านสั่งทำพิเศษ ซึ่งจะมีผ้าม่านที่เรียบง่าย ไปจนถึงผ้าม่านที่หรูหรา ที่จะเน้นบ้านของคุณให้มีสไตล์ และการตกแต่งตามที่คุณต้องการ ให้ราคาที่คุ้มค่า เราพร้อมช่วยคุณเปลี่ยนบ้านของคุณด้วยผ้าม่านที่สวยงาม และใช้งานได้จริง ปรึกษาฟรี มีบริการติดตั้งที่บ้าน คอนโด บริษัท ออฟฟิศ มีให้เลือกหลากหลายแบบ ผ้าม่าน 2 ชั้น กันแดดUV pvc ผ้าฝ้าย ทึบแสง ตาไก่ ติดที่ประตู หน้าต่าง

หากสนใจบริการผ้าม่าน ซักผ้าม่าน หรือต้องการติดตั้งผ้าม่าน เรายินดีที่จะให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำฟรี สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ Line: @ihomeeden

สนใจติดต่อ IHomeEden ที่ 089-003-4345 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @ihomeeden(มี @ นำหน้า)

📞 | 089-003-4345

💬 | (Line) https://lin.ee/fA7MIo4

แอดไลน์เพื่อปรึกษาบริการติดตั้งผ้าม่านฟรี
ประสบการณ์ (Year)
0
ลูกค้า (ราย)